Trung tâm bảo hành thiết bị gia dụng Electrolux

Ngày nay, khái niệm “thiết bị điện lạnh” hoặc “thiết bị gia dụng điện lạnh” đã trở nên quen thuộc với mọi người. Khi người ta cần mua tủ lạnh hay bình nước nóng lạnh…, người ta hiểu là cần tìm mua ở hạng mục khái niệm đó.

Câu hỏi luôn đi kèm khi hàng được mua là: cái tủ lạnh này (hoặc cái bình nước nóng này, hoặc… ) bảo hành bao lâu, trung tâm bảo hành gần nhất ở đâu? Điều đó cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng không chỉ đặt ở nhãn hàng, thương hiệu, công dụng, tiện ích của món đồ đó, mà họ còn luôn lo xa để sao cho món đồ được sử dụng lâu nhất trước khi bỏ đi, mua món đồ mới.

Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi tin rằng những thiết bị gia dụng Electrolux của quý vị sẽ được chăm sóc tốt với dịch vụ bảo hành, sửa chữa của chúng tôi.

electrolux-bao-hanh

Là đơn vị được ủy quyền bởi hãng Electrolux, từ nhiều năm nay chúng tôi đã thực hiện bảo hành, bảo trì và sửa chữa cho các thiết bị của Electrolux trên tất cả các khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội. Việc đó đã mang lại lượng lớn khách hàng quen thuộc cho chúng tôi.

Cũng nhờ nghiêm túc thực hiện phương châm “chất lượng đi đầu”, chúng tôi được các khách hàng, nếu dù chỉ một lần sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa của Trung tâm bảo hành thiết bị gia dụng Electrolux chúng tôi, cũng hài lòng và nhớ đến chúng tôi. Từ đó, chúng tôi lại được các khách hàng cũ, quen thuộc giới thiệu với người thân, người quen của họ. Chúng tôi tự hào về thành tích đó của mình.

Trung tâm bảo hành sửa chữa thiết bị gia dụng Electrolux chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ cuối tuần và các ngày lễ. Chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi thường xuyên, áp dụng cho khách hàng thân thiết, hoặc những khách mới một lần sử dụng dịch vụ của Trung tâm.

Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi trên website chính thức, hoặc tham khảo với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý vị sẽ thấy rằng mình đã tìm ra được địa chỉ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị Electrolux đáng tin cậy.

Trân trọng cảm ơn.

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,