Top 5 tủ lạnh được yêu thích nhất hè 2014

Chúng tôi xin đưa ra top sản phẩm tủ lạnh bán chạy trong mùa hè vừa qua. Thông tin dưới đây được tổng hợp từ hệ thống các siêu thị điện máy lớn trong nước.

Nắng nóng khiến cho nhu cầu của người tiêu dùng tăng mạnh đối với mặt hàng điện tử điện lạnh; trong đó, các loại tủ lạnh được xem là sản phẩm “trúng vụ” nhất với sức mua tập trung lớn dịp này.

Theo thống kê tại một số chuỗi các hệ thống siêu thị điện máy lớn như Pico, Media Mart, Topcare… những dòng sản phẩm tủ lạnh bán chạy nhất là các sản phẩm có thương hiệu thuộc các hãng như Sanyo, Sharp, LG, Electrolux, Samsung…; trong đó các sản phẩm có dung tích từ 110 lít đến 600 lít có lượng bán cao nhất và sức mua tập trung vào các sản phẩm có phân khúc giá từ 4-12 triệu đồng/sản phẩm.

Bà Phạm Thu Hà, chuyên viên marketing hệ thống siêu thị điện máy Media Mart cho biết, mùa Hè chính là tâm điểm mua sẳm các sản phẩm điện lạnh, đặc biệt là các dòng tủ lạnh với nhiều ưu đãi, khuyến mãi tập trung.

Cụ thể, sản phẩm tủ lạnh bán chạy nhất là tủ lạnh 2 cánh Sanyo SR-125PN/SS dung tích 110 lít, công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản với giá bán 4,490 triệu đồng/sản phẩm; có hệ thống làm lạnh đa chiều, chức năng diệt khuẩn và khử mùi nano fresh Ag+ đồng thời giúp tiết kiệm điện năng với công suất tiêu thụ chỉ 96W.

Theo đó, khi mua sản phẩm này tại hệ thống siêu thị điện máy Media Mart, khách hàng sẽ được ưu đãi vận chuyển miễn phí trong bán kính 100km toàn miền Bắc.

Thứ hai là tủ lạnh Electrolux ETB2100PE-210 lít với giá bán là 6,590 triệu đồng/sản phẩm. Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, với hệ thống lọc mùi kép deo fresh-hệ thống hút và khử các mùi lan tỏa, bên cạnh các ngăn chứa thực phẩm tươi sống riêng biệt nên giúp kiểm soát mùi tốt hơn, không cho những thực phẩm nặng mùi lan sang các thực phẩm khác. Ngoài ra, tủ lạnh này còn có chuông báo cửa mở khi vô tình tủ bị mở hoặc hở quá lâu, an toàn cho người sử dụng.

top5tulanhduocyeuthich

Người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm nhiều tính năng và giá rẻ. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Bên cạnh những sản phẩm kể trên, dòng sản phẩm tủ lạnh 2 cánh Sharp SJ-168S-SL dung tích 165 lít, cũng là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với mức giá 4,790 triệu đồng/sản phẩm, đây là mức giá đã được ưu đãi giảm hơn 1,5 triệu đồng/sản phẩm nếu khách hàng mua ở thời điểm này.

Sản phẩm có bộ khử mùi kép dạng tổ ong và khử mùi diệt khuẩn Nano Ag+ và được nhập khẩu từ Thái Lan.

Thứ tư là dòng tủ lạnh LG GN-155SS-164L, 2 cánh, ngăn đá trên có xuất xứ từ Indonesia, mức giá chỉ khoảng 4,950 triệu đồng/sản phẩm. Tính năng vượt trội của sản phẩm này là công nghệ làm lạnh thông minh và bộ khử mùi ion và trà xanh, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu; luồng khí sạch kết hợp với ion trà xanh tạo ra không khí trong sạch tự nhiên khắp bên trong tủ. Bên cạnh đó, công nghệ duy trì vitamin giúp bảo quản thực phẩm và rau quả tươi lâu hơn 1,7 lần.

Thứ năm là dòng tủ lạnh SBS Samsung RSA1WTSL1/XSV với dung tích lớn 539 lít, phù hợp cho các gia đình sử dụng, với mức giá 19,790 triệu đồng, mức giá này đã tiết kiệm hơn 3 triệu đồng cho khách hàng khi mua tại thời điểm này.

Nguồn vietnam+

One Comment
Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,