Mới lạ công nghệ VarioScan của máy giặt Fagor

Đầu năm 2014, hãng sản xuất đồ điện tử nổi tiếng Fagor của Tây Ban Nha ra mắt dòng máy giặt hoàn toàn mới kết hợp công nghệ VarioScan với 3 tính năng “cực chất”.

Công nghệ này cho phép máy giặt đếm được lượng đồ giặt một cách siêu tinh vi giúp tiết kiệm nước và điện năng theo lượng đồ giặt ở mỗi chu trình.

Tiết kiệm điện nước

Với máy giặt thông thường, để tiết kiệm nước và điện năng, bạn thường phải chờ khi quần áo đầy thì mới bắt đầu giặt. Công nghệ đếm đồ giặt siêu tinh vi VarioScan của máy giặt Fagor giúp người dùng điều chỉnh lượng tiêu thụ nước và điện năng theo lượng đồ giặt ở mỗi chu trình.

Tổng quan về công nghệ VarioScan của máy giặt Fagor1

Luôn đi đầu trong việc cải tiến để nâng cao hiệu quả giặt với thứ hạng cao, tất cả các dòng máy giặt 7kg,8kg và 9kg cửa trước của Fagor đều đạt hạng A+++ -10% hoặc A+++. Công nghệ mới này sẽ giúp máy giặt có lượng tiêu thụ nước chính xác, tự động điều chỉnh cả lượng nước và điện năng tiêu thụ trong cả quá trình giặt và vắt, giảm 45% lượng nước và điện năng tiêu thụ. Người dùng không cần phải chờ cho máy đầy nước mới bắt đầu giặt bởi máy chỉ tiêu thụ vừa đủ cho lượng đồ giặt đang có.

Thời gian giặt

Thêm vào đó, khả năng tiết kiệm thời gian cũng là một ưu điểm lớn.  Hãng giới thiệu 3 chương trình giặt nhanh, đưa ra nhiều giải pháp cho các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của người dùng. Và đặc biệt, việc lựa chọn Time Reduction option cho vải cotton và giúp giảm tối thời gian trong chu trình giặt tới 50%.  Việc phân loại vải khi giặt này rất độc đáo vì nó tối ưu chương trình giặt và thời gian tối thiểu cho từng loại đồ giặt khác nhau. Hệ thống tự  cân bằng ABS giúp chống rung, giảm ồn và tăng tuổi thọ của máy. Thêm nữ a là chức năng chống nhăn vải do chuyển động đảo chiều kim đồng hồ và ngược lại của lồng giặt cùng chức năng giảm tốc độ vòng quay sẽ hạn chế được độ nhăn và giúp người dùng dễ là phẳng quần áo sau khi giặt.

Tổng quan về công nghệ VarioScan của máy giặt Fagor

Công nghệ giặt lạnh

Giặt lạnh là một trong những chương trình phổ biến và người nội trợ sử dụng thường xuyên, chiếm 30% trong tổng các chương trình giặt. Fagor được đánh giá là chuyên gia trong các chương trình giặt lạnh, giúp tiêu thụ ít hơn 87% năng lượng so với các chương trình ở nhiệt độ cao.

Bởi vậy, nó góp phần vào việc và vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Thêm nữa, máy tích hợp các chức năng như: hẹn giờ cho phép chương trình tự động bắt đầu và kết thúc vào thời gian được định trước, thời gian lựa chọn có thể lên tới 24h; hệ thống Turbo Time Plus giúp giảm thời gian giặt tới 57%; màn hình tinh thể lỏng đa chức năng; cửa mở tự động; chức năng dễ là, giũ thêm, chống nhăn, khóa trẻ em.

Hệ thống pressure switch – giúp mức nước luôn ở thông số an toàn, trong trường hợp mức nước vượt quá quy định 12 lít, máy đo áp suất bắt đầu hoạt động và khi mức nước tăng lên 33 lít, máy bơm nước sẽ tự động kích hoạt bơm ra ngoài và ống dẫn nước được khóa lại. Máy giặt cũng trang bị chức năng chống trào ngược, tự báo sự cố hay hệ thống Thermofuse – hệ thống sẽ tự động ngắt khi nhiêt độ lên tới 165 độ C.

Fagor đã có bước tiến đột phá trong công nghệ sản xuất thiết bị gia dụng hữu ích này và từ  nay công việc giặt giũ của các bà nội trợ có thể được chuyển giao cho các đức lang quân vì máy giặt đủ thông minh để xử lý các lỗi “xưa như diễm” của các ông khi phải làm việc nhà. Thậm chí, các ông sẽ thích thú khi được giao nhiệm vụ này vì đã có máy giặt làm từ A – Z kể cả xử lý các sự cố của người điều khiển!

Tổng quan về công nghệ VarioScan của máy giặt Fagor3

Ngoài những thiết bị công nghệ tối tân mang tính cách mạng của ngành hàng, tập đoàn còn có hơn 2 nhà máy ở châu Âu sản xuất các thiết bị nhỏ. Với mong muốn tất cả khách hàng của Fagor đều được trải nghiệm những sản phẩm mini ưu việt và đồng bộ với những thiết bị có sẵn, Fagor Vietnam luôn có chương trình khuyến mại lớn cùng quà tặng độc đáo.

Nguồn fagor.com.vn

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,