Tìm hiểu máy giặt sấy kết hợp của Electrolux

Chiếc máy giặt – sấy 2 trong 1 của Electrolux còn có khả năng giặt đến 12kg quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ đáng kể.

tim-hieu-may-giat-say-ket-hop-cua-electrolux

Chiếc máy giặt sấy EWW1122DW của Electrolux kết hợp chức năng hai trong một là gợi ý cho bạn. Chiếc máy không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian giặt giũ mà còn gây ấn tượng vì công suất giặt sấy lớn. Bạn có thể giặt đến 12 kg quần áo và công suất sấy lên đến 7 kg đồ ẩm cho mỗi mẻ đồ. Máy giặt sấy với động cơ truyền động trực tiếp bằng motor Inverter giúp làm giảm tiếng ồn và giảm độ rung cho máy. Với 10 chức năng giặt giũ đáp ứng từng chất liệu vải khác nhau, bạn sẽ yên tâm vì quần áo luôn được chăm sóc theo cách tốt nhất. Giá tham khảo: 29.590.000 đồng.

Với chiếc máy giặt sấy này bạn không phải lo quần áo ẩm do thời thiết mưa phùn hay bị nồm trong mùa mưa hoặc mùa xuân. Ngoài ra khối lượng lớn cùng động cơ tiết kiện điện là thêm 2 lợi điểm lớn để bạn lựa chọn đúng đắn.

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin về cách sử dụng máy giặt đúng cách và an toàn trong mục blog electrolux, mời các bạn tham khảo tìm hiểu thêm các kiến thức bổ ích.

Theo phunuonline.com.vn

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,