Tìm hiểu máy giặt 11kg của Electrolux

Máy giặt cửa trước EWF1114UW0 của Electrolux với công nghệ chăm sóc vải vóc thông minh kèm chức năng quản lý thời gian thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên.

Máy giặt cửa trước công suất 11kg của Electrolux thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên.

Tìm hiểu máy giặt 11kg của Electrolux

Các tính năng chính

EWF1114UW0 có chức năng Time Manager là một trong những công nghệ đặc biệt mới của Electrolux. Với chức năng điều chỉnh thời gian, bạn có thể chủ động hơn khi thiết lập chu kỳ giặt cho máy. Bên cạnh đó, công nghệ chăm sóc vải vóc thông minh, cho phép  người dùng t.ự động tuỳ biến chọn lựa chu kỳ làm sạch phù hợp cho mỗi lần giặt, giúp quần áo sạch, và trắng sáng hơn.

Ngoài ra sản phẩm còn có các tính năng hỗ trợ như:

– Chức năng Trì Hoãn Giặt: từ 30 phút đến 14 giờ

– Tính năng đặc biệt: Chương trình giặt mền/ga giường, dễ ủi, giặt nhanh 45 phút

– Tính năng quản lý thời gian – 3 mức độ (Giặt nhanh/Giặt bình thường/Giặt mạnh).

Thiết kế 11kg, EWF1114UW0  có màn hình LCD hiển thị với 7 chương trình giặt có thể đáp ứng được nhu cầu giặt là của gia đình có số lượng thành viên lớn. Electrolux còn cho biết, sản phẩm có khả năng giặt cùng lúc 2 rổ quần áo (loại rổ thông thường 60x60cm), hỗ trợ tiết kiệm thời gian, điện nước cho người sử dụng.

Sản phẩm đang được bán tại các đại lý của Electrolux trên toàn quốc.

Nguồn Electrolux

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,