Tìm hiểu công nghệ Sensitive Plus trên máy giặt Electrolux

Máy giặt  Electrolux mã EWF14821 được tích hợp chức năng giặt hơi nước và công nghệ xã Sensitive Plus tiên tiến, thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và người bệnh.

Máy giặt cửa trước EWF14821 của Electrolux được xem là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong việc giặt giũ với khối lượng giặt 8kg, tốc độ vắt tối đa 1.400 (v/p) và đặc biệt chương trình “giặt bằng tay” giúp “nâng niu” những bộ trang phục dự tiệc.

máy giặt

Máy giặt được tích hợp chức năng giặt hơi nước và công nghệ xã Sensitive Plus tiên tiến, thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và người bệnh. Sản phẩm còn được trang bị một chức năng tối ưu với công nghệ Jetspay, công nghệ Jetspray sẽ phun nước và chất giặt tẩy liên tục lên từng lớp vải trong suốt quá trình giặt, giúp dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn.

Điểm cộng cho chiếc máy giặt này với thiết kế thân thiện với môi trường, tối đa hóa việc tiết kiệm điện nước và giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt trong gia đình. Việc giặt giũ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.

Theo Eva

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,