Tấm vải bọc máy giặt – Độc đáo nhưng không bền

Tấm vải bọc máy giặt không còn xa lạ trên thị trường. Có những ưu điểm về hình thức và thiết kế đẹp tấm vải được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng.

Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm là có họa tiết hoa văn bắt mắt, độc đáo nhưng lại không được bền lắm” – Chị Nguyễn Thị Quyên chia sẻ.

Đánh giá chi tiết sản phẩm vải bọc:

Vì gia đình không thuê người giúp việc nên hàng ngày tôi phải làm tất cả các công việc trong gia đình, từ việc đi chợ, nấu nướng đến giặt giũ. Chiếc máy là trợ thủ đắc lực giúp tôi hoàn thành công việc cũng như trả về vẻ sạch đẹp của những bộ quần áo của mỗi thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, do máy gia đình tôi đã dùng được hơn 3 năm nên vỏ bên ngoài bắt đầu xuất hiện những vết bẩn hoặc xỉn mà. Là một người khá chú trọng đến hình thức nên tôt rất không hài lòng về điều này. Được ông xã “chỉ điểm”, tôi liền “tút lại nhan sắc” cho chiếc máy giặt bằng cách đặt mua một vải bọc bên ngoài máy.

Tấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền1Sản phẩm có nhiều màu sắc và họa tiếtTấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền2Tấm vải bọc máy giặt mà tôi mua

Tấm vải bọc này có khá nhiều màu sắc cũng như hoa văn nên giúp tôi có nhiều sự lựa chọn. Vì gia đình sử dụng máy cửa trên nên tôi chọn loại có kích thước 75x46x85 cm (dài x rộng x cao). Những gia đình sử dụng máy cửa trước cũng không cần phải lo lắng bởi kích thước 62x58x85 cm (dài x rộng x cao) phù hợp với loại máy này.

Tấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền3

Sản phẩm được làm từ vải nilon peva


Theo nhà sản xuất công bố thì sản phẩm được làm bằng vải nilon peva chịu nhiệt, bền hơn vải bình thường. Hơn nữa, tại bề mặt vải được phủ lớp nhựa mỏng.

Tấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền4

Khóa kéo chắc chắn

Khóa kéo được làm bằng nhựa khá chắc chắn và trơn tru khi thực hiện thao tác kéo.

Tấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền5

Mặt trái – đường chỉ – mặt phải sản phẩm


Sản phẩm gồm hai mặt, được nối với nhau bằng một dường chỉ may. Mặt trái có màu sắc nhạt, các họa tiết không rõ nét, độ dày của tấm vải khá khiêm tốn (ước chừng chỉ dày hơn tờ giấy trắng chút xíu). Đặc biệt, mặt trái không được phủ lớp nhựa mỏng. Vì thế, so với mặt phải, khả năng chống thấm nước và cách điện của mặt trái kém hơn nhiều.

Cũng bởi điều này mà tôi không thấy tin tưởng vào khả năng cách điện của sản phẩm. Mặt trái dễ thấm nước nên trong quá trình sử dụng, chẳng may điện bị rò rỉ, ta vẫn bị giật như bình thường.

Tấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền6

Máy giặt trở nên xinh xắn và được bảo vệ


Cảm giác đầu tiên của tôi sau khi “mặc áo cho máy” là thích thú. Thậm chí, mấy ngày sau đó, tôi cứ ngắm nhìn mãn nguyện trước “bộ cánh” mới của máy.

Sự hài lòng của tôi càng tăng thêm khi sản phẩm còn che chắn được nước, lại có thể lau sạch những vết bẩn. Máy giặt sẽ được giữ sạch, giảm thiểu tối đa những vết ố bẩn, phần nào làm tăng tuổi thọ của máy.

Lúc mới sử dụng, sản phẩm khiến tôi có cảm giác hơi vướng víu nhưng rồi cũng quen dần.

Tấm vải bọc máy giặt : Độc đáo nhưng không bền7

Chỉ cần căng nhẹ, sản phẩm có hiện tượng bong chỉ và rạn vải


Điều khiến tôi không hài lòng nhất là độ bền của sản phẩm. Sau 3 tháng sử dụng, sản phẩm bắt đầu có sự xuống cấp. Các đường chỉ có hiện tượng bung, bề mặt vải có hiện tượng rạn, đứt khi căng nhẹ tấm vải.

Hơn nữa, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm không ôm khít lấy vỏ máy, chẳng may có vật gì vướng vào là… rách như chơi.

Nguồn Afamily.vn

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,