Sửa máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân

Do nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân tăng cao nên trung tâm mở thêm cơ sở tại đây, rất mong quý khách ngày càng tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Baohanhelectrolux.com.vn rất nhanh phát hiện nguyên nhân và khắc phục sự cố. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chu đáo và nhiệt tình với công việc  sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của quý khách.

Chúng tôi đảm bảo giúp quý khách hàng khắc phục triệt để, hoàn toàn 100% sự cố trong thời gian ngắn ngay tại nhà quý khách. Với những lỗi máy giặt không vào điện, không vào nước,…vệ sinh và lắp đặt máy thì đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ mất thời gian không quá 30 phút. Chất lượng dịch vụ đặc biệt được đảm bảo cả từ trước và sau khi sửa chữa, đội ngũ tư vấn viên có khả năng giao tiếp tốt, giúp khách hàng hiểu nhanh và dễ dàng áp dụng những hướng dẫn và mẹo sử dụng. Dịch vụ bảo hành sau sửa được áp dụng với tất cả các khách hàng giúp đồ điện máy được bền đẹp như mới.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi đã mở thêm cơ sở tại địa chỉ Thanh Xuân để phục vụ khách hàng tại khu vực này và những khu vực lân cận. Khách hàng sẽ không phải mất khoảng thời gian ngột ngạt, nóng bức khi chờ đợi. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 10 phút tiếp nhận cuộc gọi của quý khách.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm, quý khách hãy gọi theo số: 0439.02.02.02

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,