Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng cơ sở sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông.

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông

Baohanhelectroluxtaihanoi.com.vn đã trải qua 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành đồ điện máy. Với kinh nghiệm tích lũy trong thời gian dài, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp luôn tâm huyết với nghề. Từ những ngày đầu, trung tâm đã có định hướng và mục tiêu rõ ràng từ đó giúp bộ máy của trung tâm có hướng đi chung và phát triển vững mạnh qua năm tháng. Trung tâm có chính sách đãi ngộ hợp lý, công bằng giúp nhân viên luôn muốn gắn bó và cống hiến khả năng, học hỏi tiến bộ khoa học kỹ thuật vào những lần sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện máy.

Không ngừng cố gắng để phục vụ đáp ứng nhanh chóng dịch vụ sửa chữa tới quý khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo khắc phục 100% lỗi và sự cố của máy móc đặc biệt là máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng Electrolux.

Với những sự cố của máy giặt Electrolux như: máy không vào nước, không nhận lệnh từ bảng điều khiển, máy giặt hoạt động kêu to,…hay vệ sinh và lắp đặt máy giặt chúng tôi đều có thể giải quyết trong vòng 15-30 phút tùy vào mức độ, tình trạng sự cố máy.

Để chiếc máy giặt nhanh chóng được khắc phục hết sự cố, hãy liên lạc ngay đến sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông. Chúng tôi cam kết trợ giúp bạn có được những thiết bị hoạt động tốt nhất.

Hotline tư vấn về dịch vụ: 0937.955.955

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,