Sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành, sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy xin kính chào quý khách!

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy

Cơ sở sửa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy được thành lập từ đầu tháng 3 năm 2014. Chúng tôi luôn cố gắng theo hội nhập và theo kịp với sự phát triển của trung tâm chính. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được luân chuyển lao động từ các cơ sở có thâm niên, chúng tôi cam kết khả năng khắc phục sự cố máy giặt Electrolux chỉ trong 15 – 30 phút (tùy vào lỗi và tình trạng hiện tại của máy).

Chúng tôi làm việc dựa vào toàn bộ nguyên tắc mà trung tâm đã đề ra nên đảm bảo không có sự khác biệt về chất lượng dịch vụ sửa chữa, tư vấn và lắp đặt. Đặc biệt, trung tâm có chương trình vệ sinh và hướng dẫn sử dụng đồ điện máy miễn phí, định kỳ hàng tháng vào các ngày cố định. Các thiết bị điện của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi vệ sinh sạch sẽ, bảo trì và thông báo nhanh tình trạng của máy ngay sau đó giúp quý khách có cách sử dụng và bảo dưỡng hợp lý.

Những nỗ lực của chúng tôi đều hướng tới sự hài lòng và lòng tin của quý khách hàng. Hãy chọn baohanhelectroluxtaihanoi.com.vn để sửa chữa và bảo hành máy giặt của gia đình, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu có sự cố về kỹ thuật máy giặt Electrolux là có mặt đội ngũ nhân viên của trung tâm sửa máy giặt Electrolux.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Mr.Công: 0439.02.02.02

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,