Sửa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm

Nhằm giải quyết các sự cố của máy giặt Electrolux cho khách hàng tại Gia Lâm, chúng tôi đã mở thêm cơ sở tại đây. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng!

Sửa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm

Nhận Sửa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm

Cũng giống như các cơ sở của trung tâm, cơ sở sửa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn chọn mua, sử dụng, sửa chữa và bảo trì máy giặt. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn và gia đình giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật đồ điện tử – điện lạnh đặc biệt là máy giặt Electrolux.

Để khách hàng có căn cứ kiểm tra tình trạng của máy trước và sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan. Với 10 năm trong nghề, baohanhelectroluxtaihanoi.com.vn là trung tâm bảo hành Electrolux uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm là một trong những thành viên đầu tiên của hội yêu thích sửa chữa điện lạnh của thành phố. 100% nhân viên, kỹ thuật viên đều nhà cán bộ có tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tụy với nghề sửa chữa.

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố về kỹ thuật như: hỏng dây dẫn, hỏng ống nước, máy giặt kêu to, không vào điện,…hoặc cách lắp đặt, cách vệ sinh máy bạn hãy liên lạc ngay tới số holine của trung tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Nếu được yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách trong vòng 15-30 phút giúp khắc phục nhanh sự cố của máy móc.

Trung tâm hiện tại đang hoạt động 24/7 ngày trong tuần (cả ngày lễ và chủ nhật). Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số 0937.955.955 để được phục vụ nhanh nhất.

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,