Đánh giá máy giặt cửa trước Electrolux trên thế giới

Máy giặt Electrolux được người dùng thế giới đánh giá cao về hiệu suất sử dụng cũng như thiết kế. Tuy nhiên giá cả lại là điểm trừ của dòng sản phẩm chất lượng cao này.

Máy giặt là một trong số những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu toàn cầu Electrolux. Những chiếc máy giặt cửa trước cao cấp của Electrolux đã được sử dụng trong các gia đình Châu Âu từ cách đây hơn 70 năm. Đến nay những chức năng cao cấp đó đã có mặt trên toàn thế giới và trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ.

may-giat-electrolux-cua-truoc

Electrolux đã nỗ lực đa dạng mẫu mã thiết bị, từ những chiếc máy giặt cỡ lớn, với chức năng làm khô giúp bạn theo kịp với sự thay đổi của tủ quần áo đến ngày nay là những chiếc máy giặt thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu quả điện năng lên tới 80% và tiết kiệm 56% nước khi sử dụng. Thiết kế về màu sắc cũng được Electrolux tích cực sáng tạo, góp phần thay đổi tư duy cứng nhắc của người dùng máy giặt.

Thang điểm đánh giá máy giặt Electrolux cửa trước

  • Mức độ hài lòng: 4/5
  • Hiệu suất hoạt động: 4/5
  • Thiết kế kiểu dáng: 5/5
  • Chức năng hoạt động: 5/5
  • Mức độ dễ dàng sử dụng: 4/5
  • Giá cả: 3/5
  • Đánh giá trung bình tổng thể: 4/5

Điểm mạnh của máy giặt cửa trước Electrolux

1. Chu kỳ giặt nhanh: Đây là một trong những điểm mạnh nhất của máy giặt Electrolux được người tiêu dùng đánh giá. Máy giặt  Electrolux EWFLW65H thực hiện 1 chu kỳ giặt chỉ trong 18 phút. Và đây là chiếc máy giặt có tốc độ giặt nhanh nhất hiện nay. Nếu bạn là người thường xuyên chịu trách nhiệm việc giặt giũ trong gia đình, bạn sẽ thấy con số này thực sự rất ấn tượng.

2. Thân thiện với môi trường: Hầu hết các dòng máy giặt của Electrolux đều được người dùng nhận xét là tiết kiệm điện và nước hơn hẳn các thương hiệu khác. Đây cũng là điểm vượt trội Electrolux muốn mang đến cho người dùng: tiết kiệm và hiệu quả hơn đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho giặt là đáng kể mỗi năm.

3. Chu kỳ giặt: Máy giặt cửa trước của Electrolux được thiết kế phù hợp cho bất cứ loại vải nào. Vòng quay siêu nhanh cho phép loại bỏ các vết bẩn bám trên quần áo trong thời gian ngắn nhất.

4. Công suất sử dụng lớn:  Với tích trung bình là 4.7m3, máy giặt của Electrolux là một trong số những thương hiệu có thùng máy giặt lớn nhất trên thị trường. Thùng mấy giặt lớn cho phép người dùng có thể giặt nhiều quần áo hơn trong một mẻ giặt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện nước và thời gian giặt giũ. Chi tiết này cũng góp phần đáp ứng nhu cầu của gia đình có số lượng thành viên lớn.

5. Thiết kế và màu sắp phù hợp với gia đình hiện đại

Các chuyên gia và người dùng đã sử dụng máy giặt cửa trước của Electrolux đều đánh giá cao hiệu quả hoạt động và công suất của dòng máy giặt này. Tuy nhiên, khi đưa ra quá nhiều chức năng, một số khách hàng lại cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Đúng là thêm vài nút bấm và các chức năng kết hợp đôi khi khiến bạn phải bối rối.

Nguồn washingmachinereview.com
D
ịch bởi baohanhelectroluxtaihanoi.com.vn

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,