Mua máy giặt hay quả bom khổng lồ

Sự cố máy giặt bị nổ tại vùng Hants nước Anh vừa qua đã khiến rất nhiều người tiêu dùng sợ hãi khi chọn mua và sử dụng máy giặt giá rẻ.

Chị Tracy Shaw ở Waterloo, Hants, Anh đã phải tìm nơi trú ẩn khi các mảnh kim loại từ chiếc máy giặt bỗng văng khắp phòng như các mảnh bom, phá hủy hết cả tủ bếp và sàn nhà chị.

Mua máy giặt hay quả bom khủng lồChị Tracy Shaw vẫn còn sốc sau vụ máy giặt đánh văng đồ đạc trong bếp. Ảnh: The Sun.

Theo cô, cả bàn làm việc, đá lát sàn và bồn bếp của gia đình chị cũng bị hư hại nặng bởi luồng hơi thổi từ máy giặt. Chị Tracy, 41 tuổi kể: “Nó thực sự giống như một quả bom nổ. Sau lúc đó, bếp của tôi trông như vừa bị ai đó ném một trái lựu đạn vào”. Chị Tracy đã mua chiếc máy giặt này của hãng Indesit với giá 340 bảng vào 11 tháng trước. Nó phát nổ khi đang trong chu kỳ quay, sau khoảng nửa giờ chị nhấn nút bắt đầu giặt. Công ty Indesit đã đổi cho chị Tracy một máy giặt khác và đề nghị sẽ bồi thường cho gia đình. Đại diện đơn vị này khẳng định “Đây là một tai nạn lạ lùng”.

Nguồn: vnexpress.net

Mời bạn tham khảo thêm về tram bao hanh may giat electrolux của chúng tôi.

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,