Mẹo giặt đồ nhanh không cần máy giặt

Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy rất thú vị về mẹo giặt đồ nhanh mà không cần máy giặt để gợi ý bạn đi chơi xa mà không còn lo lắng về việc giặt đồ.

Không mang theo nhiều quần áo mà lại bị mắc mưa thì thật khó chịu. Hãy làm theo những cách sau đây để quần áo của bạn khô nhanh hơn.

Mẹo giặt đồ nhanh mà không cần máy giặt

– Nên giặt bằng dầu gội hay xà phòng tắm. Với những chất này, bạn không cần phải xả qua quá nhiều nước. Khi thời tiết lạnh, bạn nhớ thêm một chút ít muối vào nước cuối cùng trong khi giặt để quần áo được nhanh khô hơn.

– Trong các khách sạn bao giờ cũng có nước nóng, sau khi giặt xong, hãy nhúng quần áo vào trong nước nóng khoảng 60 độ C, vắt ráo rồi đem phơi. Việc nhúng bằng nước nóng sẽ khiến quần áo bốc hơi dễ dàng và rút ngắn thời gian làm khô quần áo.

Sau khi giặt quần áo, nên nhúng bằng nước nóng khoảng 60 độ C.

– Nên là/ủi cả hai mặt trước khi phơi, đây là cách giúp bay hơi lượng nước còn lại trong quần áo.

– Trong trường hợp không có bàn là, bạn hãy sử dụng máy sấy tóc trong khách sạn, sấy qua để quần áo bay một lượng nước cần thiết.

– Sau khi giặt xong, vắt thật kỹ rồi trải rộng khăn tắm trong khách sạn, cuốn quần áo ướt vào trong khăn tắm rồi lại vắt. Khăn sẽ tiếp tục hút bớt nước từ trong quần áo, như vậy khi phơi quần áo sẽ nhanh khô bất ngờ.

– Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa.

– Bạn có thể phơi trong nhà tắm của khách sạn, nhưng nhớ phải mở cửa và để quạt thông gió. Khi phơi quần áo, hãy chừa khoảng hở để quần áo luôn được thông thoáng. Quần áo ướt ít hay nhiều phải được phơi cách xa nhau.
Cho quần áo vào trong khăn tắm của khách sạn, cách này sẽ khiến khăn hút bớt nước giúp quần áo khô nhanh hơn.

– Nếu đã chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày, nên mang theo một sợi dây nhỏ để làm dây phơi, có thể giăng dưới quạt hay dàn nóng của máy lạnh. Nên trải rộng bề mặt quần áo cần phơi để khô nhanh hơn.

– Bạn cũng nên chuẩn bị một túi lưới nhỏ, phòng khi quần áo chưa khô hẳn, cho vào túi lưới để ngoài hành lý trong lúc di chuyển cho hành trình tiếp theo.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội cảm ơn quý khách đã ghé thăm !

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,