Mẹo giặt áo len bằng máy giặt

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để giặt áo len. Tuy nhiên bạn nên sử dụng túi giặt và mở máy ở chế độ giặt nhẹ nhàng nhất.

Một số loại áo len bạn có thể giặt trong máy giặt, nhưng nếu không biết cách giặt đúng cách thì áo sẽ co dãn bất thường và lầm mất hình dáng ban đầu.

Những chiếc áo len được làm từ sợi nhân tạo, sợi acrylic có thể giặt trong máy giặt. Sau đây là vài điều cơ bản giúp bạn giặt đúng cách:

meo-giat-ao-len-bang-may-giat

– Xử lý các vết bẩn trước khi cho vào.

– Bạn nên sử dụng nhiệt độ nước thấp nhất.

– Cài đặt máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng nhất.

– Nên dừng máy giặt trước khi chúng bước vào chu kỳ quay. Chu kỳ này là nguyên nhân chính gây kéo căng các sợi vải. Bạn cũng có thể cho chiếc áo len vào trong túi giặt để giảm sự mài mòn, cọ xát sợi vải.

– Tuyệt đối không bao giờ sấy khô áo len mà bạn nên để khô tự nhiên ngoài trời, dưới mái che để tránh bạc màu nhé.

Theo vnExpress

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,