Máy giặt thông minh tích hợp 16 chương trình giặt

Nhắc tới thiết bị đồ điện tử không thể bỏ qua hãng Fagor thuộc tập đoàn lớn nhất Tây Ban Nha. Đặc biệt là máy giặt Fagor luôn được đánh giá cao.

Máy giặt đầu tiên xuất hiện từ thế kỷ XVII với hình dạng ban đầu sơ khai. Trải qua nhiều sáng chế và cải tiến của các nước Anh, Đức và Mỹ, máy giặt đã trở nên thông minh và không thể thiếu được trong các gia đình hiện đại.

Fagor Electrodomesticos là tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha cung cấp những thiết bị gia dụng thông minh trong đó có máy giặt. Máy giặt Fagor có thiết kế sang trọng, 2 màu trắng và inox, công suất 6, 7, 8, 9 kg. Thiết bị chăm sóc quần áo của một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy quần áo thật sạch sẽ và mềm mại, ít nhăn và đặc biệt là không hại quần áo. Với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến sản phẩm giúp quần áo của bạn luôn được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng. Một số công nghệ có trên máy giặt Fagor:

Công nghệ Vario Scan Consumption giúp đếm lượng quần áo

Để giúp bạn tiết kiệm mức tiêu hao năng lượng, máy giặt Fagor được trang bị hệ thống cảm biến Vario Scan Consumption, tự xác định chính xác lượng áo quần để điều chỉnh lượng nước tiêu thụ và điện năng phù hợp. Các thử nghiệm của hãng đã chứng minh, với cùng một lượng quần áo trong thời gian giặt như nhau, máy giặt Fagor tiết kiệm 25% lượng nước và 40% lượng điện năng tiêu hao. Điều này cũng đã được chứng thực qua tiêu chuẩn đánh giá của EU, được gắn nhãn trên tất cả các dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang Fagor.

Máy giặt thông minh tích hợp 16 chương trình giặt

16 chương trình giặt đặc biệt

Máy giặt Fagor được tích hợp 16 chương trình giặt khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu vải và độ bẩn của quần áo, phân loại quần áo… Bạn có thể lựa chọn một trong 16 chương trình để đạt được kết quả tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm các nút tùy chọn như giặt mạnh, giặt nhanh, chống nhăn đảm bảo quần áo được chăm sóc tinh tế nhất. Với quần áo bẩn nhiều hay của trẻ nhỏ bạn có thể lựa chọn chức năng giũ thêm, giặt ở nhiệt độ cao sẽ đảm bảo cho làn da của bé.

Thuận tiện trong thao tác

Ngoài kiểu dáng sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu, máy giặt Fagor còn cải tiến cánh cửa mở rộng đến 180º, rộng 34 cm và cao 73 cm tính từ mặt sàn vì vậy việc xếp và dỡ quần áo khá thuận tiện. Toàn bộ lồng giặt của Fagor đều được làm bằng thép không gỉ, kéo dài độ bền hơn cho máy. Lồng giặt được bố trí nhiều lỗ hơn, kích thước lỗ nhỏ hơn, nhờ đó quần áo được giặt sạch và nhẹ nhàng hơn.

Nhiệt độ giặt kép

Thế mệ máy giặt mới công nghệ nhiệt độ giặt kép được mở rộng bở cam kết bảo vệ môi trường của Fagor. Với lượng nước nóng và lạnh ở đầu vào, giúp tiết kiệm điện năng hơn nhờ chương trình sử dụng nhiệt độ tối đa. Nếu nhà bạn không có 2 đường nước nóng và lạnh thì máy giặt cũng có thể kết nối với đường nước thông thường.

EffiSilent – độ ồn thấp

Máy giặt Fagor đều được gắn nhãn A-10%, tiêu thụ năng lượng ít hơn 10% và giảm thiểu khí C02 theo tiêu chuẩn hạng A của EU nhờ những công nghệ tối tân. Đặc biệt, những thế hệ máy giặt EffiSilent có độ ồn thấp hơn 50%  so với mức trung bình trên thị trường.

Máy giặt thông minh tích hợp 16 chương trình giặt2

Luôn nỗ lực để hòa nhịp với không gian sống của bạn, máy giặt Fagor được trang bị các công nghệ ưu việt để sự mềm mại, thơm mát cho quần áo của bạn. Với sản phẩm này, quần áo của bạn được chăm sóc một cách nhẹ nhàng, sạch sẽ để bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

Nguồn: Vnexpress.net

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,