Máy giặt đang dần hết thông minh

Nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng lên, khiến nhiều phụ nữ ngại dùng máy giặt vì sau khi giặt quần áo bị nhăn nhúm, tốn thời gian phơi và ủi.

Các ông chồng cứ nghĩ có máy thì các bà vợ sẽ ở trên “thiên đường” nhưng thực tế, 90% các bà nội trợ hiện đại đang “ngại” máy giặt và không còn tin tưởng hoàn toàn vào “trợ lý” giặt giũ này nữa.

Dùng máy giặt nhưng vẫn… ngại

Quần áo nhăn nhúm, mất nhiều thời gian phơi và ủi. Giặt máy lúc nào cũng “bạo lực” hơn giặt bằng tay rất nhiều. Vì vậy việc dùng máy giặt và phải mất thêm không ít thời gian để ủi cho phẳng phiu vì quần áo quá nhăn gần như đã trở thành… chân lý.

Tốn điện, tốn nước. Trung bình một chiếc máy có khối lượng giặt khoảng 10kg sẽ tốn gần 200 lít nước và 1kg điện. Trung bình một tuần, một gia đình có 4 người sẽ giặt quần áo ít nhất 2 lần. Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, việc cắt giảm chi phí điện nước luôn được đưa lên hàng đầu. Vì vậy, việc dùng một chiếc máy giặt tiết kiệm điện nước đang trở thành xu hướng chung của các gia đình hiện đại.

Máy giặt đang dần hết thông minh1

Quần áo nhăn nhúm, mất nhiều thời gian phơi và ủi

Quần áo bị hỏng và mau cũ. Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ với 20 chị em phụ nữ, 90% trong số này xác nhận giặt bằng máy làm hư hỏng và quần áo cũ nhanh hơn việc giặt tay nhiều lần. Nhưng tất cả đều không biết nguyên nhân và chấp nhận điều đó như một sự thật hiển nhiên “có thể xoắn như thế quần áo mới sạch”. Các máy thông thường khi giặt sẽ tạo ra hai luồng nước từ trái sang phải, từ phải sang trái, lực li tâm do mâm giặt tạo ra, nên quần áo bị ma sát rất mạnh với nhau, cũng như ma sát với lồng giặt, khiến sợi vải mau sờn, xù lông, đường chỉ bị rạn hoặc tệ hơn là mất dáng, hỏng và rách đối với những chất liệu quá nhạy cảm.

Máy giặt đang dần hết thông minh2

Máy giặt làm quần áo mau cũ và mất dáng

 Cần một chiếc máy giặt biết “nâng niu” quần áo

Đã qua rồi cái thời người ta dùng máy như một công cụ hỗ trợ giặt giũ, qua rồi cái thời chị em phụ nữ chỉ biết dồn quần áo vào máy cho “đỡ khổ” mà không màng tới chất lượng giặt thế nào. Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu sử dụng ngày càng cao, người tiêu dùng – đặc biệt là chị em phụ nữ đang mong đợi nhiều hơn ở chiếc máy giặt

Đó là một “trợ lý” không chỉ giặt sạch mà mà còn biết nâng niu, chăm sóc những quần áo yêu thích của bạn. Giảm xoắn rối chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong “thang điểm” đánh giá của bất cứ một người phụ nữ tinh tế nào.

Nguồn Afamily

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,