Máy giặt cỡ lớn thông minh đến từng chi tiết

Máy giặt cỡ lớn hãng Panasonic đang làm mưa, làm gió trên thị trường Việt Nam với kích thước & kiểu dáng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho đại gia đình.

Giặt quần áo cho cả đại gia đình vốn là một việc không hề nhẹ nhàng. Với thùng giặt 14kg có chế độ cảm biến Econavi và Inverter (Econavi và Inverter không áp dụng cho mẫu 13kg) của máy giặt thế hệ mới Panasonic, bạn có thể giặt toàn bộ quần áo cho gia đình chỉ trong một lần mà vẫn tiết kiệm nước.

Máy giặt cỡ lớn thông minh đến từng chi tiết1Bảng điều khiển thân thiện của máy giặt được đặt ở vị trí thông minh, nằm phía sau nắp giặt giúp người giặt có thể thoải mái thao tác mà không sợ vô tình chạm phải các nút điều khiển, như đặt cả giỏ đồ lên trên mặt máy giặt để tiện cho quần áo vào.

Máy giặt cỡ lớn thông minh đến từng chi tiết2

Thiết kế này cũng đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh mặt máy. Nắp giặt bằng kính chịu lực trong suốt và mở rộng cho phép quan sát toàn bộ bên trong lồng giặt. Bên cạnh đó, lồng giặt rộng và ngắn khiến việc cho quần áo vào và lấy quần áo ra thuận tiện hơn mà không phải với tay.

Nguồn vnexpress.net

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,