Mách bạn cách mua hàng Electrolux chính hãng

Để tránh mua phải đồ điện tử, điện lạnh hãng Electrolux kém chất lượng, hàng nhái bạn nên tìm hiểu trước về sản phẩm và các mẹo mua hàng thông qua các nguồn tin tức dồi dào trên internet và bài viết dưới đây.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành gia dụng và công nghiệp, phân phối sản phẩm đến 150 quốc gia trên khắp thế giới với con số tương đương 40 triệu sản phẩm mỗi năm, Electrolux thật sự đãtrở thành một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các sản phẩm trong ngành.

Với trọng tâm hướng đến khách hàng và việc cải tiến các thiết kế nhằm đem đếnsự tối ưu, tiện lợi nhất cho người dùng, Electrolux đã góp phần tạo nên các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Ngoài ra, tập đoàn hàng đầu này còn đi tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu đáng kể các ảnh hưởng đối với môi trường và xây dựng một cuộc sống hiện đại.

electrolux 1

Một số sảnphẩm của Electrolux.

Để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, người mua nên đặc biệt chú ý đến các yếu tố sau:

1) Phiếu bảo hành

electrolux 2

Phiếu bảo hành của Electrolux.

Phiếu bảo hành được làm bằng chất liệu giấy, thiết kế khá đơn giản dựa trên logo và màu chủ đạo là màu cam. Phiếu bảo hành Electrolux đi kèm theo mỗi sản phẩm và gồm 2 phần: Phần Trung tâm hỗ trợ khách hàng giữ và một phần khách hàng giữ.

Những thông tin trên phiếu bảo hành bao gồm: Số phiếu bảo hành, số dữ liệu, tên hàng, số hiệu máy, kiểu máy, số máy, ngày xuất kho, tên, địa chỉ, điện thoại khách hàng và đại lý, ngày mua. Phía dưới có chữ ký của người bán và khách hàng.

Để được bảo hành tốt nhất, khách hàng cần lưu ý sự đầy đủ, chính xác và trùng khớp của các thông tin trên thẻ bảo hành. Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ bảo hành của Electrolux hiện nay, khách hàng có thể đăng ký bảo hành trực tuyến trên website của hãng.

electroluxmáy giặt 3

Phiếu bảo hành đi kèm theo máy và tem trên thùng máy.

2) Tình trạng bao bì và sản phẩm

Tình trạng bao bì phải chắc chắn còn nguyên dấu niêm phong, sản phẩm chưa bị lấy ra khỏi thùng/ hộp,…Trên bao bì phải có tem ghi chú xuất xứ như các thông số về sản phẩm. Các thông số này cần phải được đối chiếu với sản phẩm và trên phiếu bảo hành để đảm bảo tính đồng nhất.

electrolux 4

Thùng máy phải còn nguyên vẹn.

electrolux 5

Tem trên hộp, thùng máy cho biết nơi sản xuất và thông số sản phẩm (Số Serial, số máy, kiểu máy,…).

electrolux 6

electrolux 7

Một số loại tem, nhãn trên thân máy

Theo Trung tâm Bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,