Khi máy giặt báo “xong” cần phơi đồ ngay

Nhiều chị em nội trợ có thói quen để quần áo trong máy giặt quá lâu sau khi giặt điều này đang gián tiếp cho sự phát triển của vi khuẩn.

Một số người có thói quen giặt quần áo bằng máy giặt vào buổi tối đến sáng hôm sau mới phơi, thậm chí là để quần áo đến chiều rảnh mới đưa ra ngoài.

Bà Nguyễn Thị Hà (Hà Nội) có thói quen giặt quần áo bằng máy vào buổi tối đến sáng ngày hôm sau mới phơi. Thậm chí có những hôm bận, bà để quần áo trong đó đến chiều rảnh mới nhớ để đưa ra ngoài.

Khi máy giặt báo "xong" cần phơi đồ ngay

Trên thực tế và tổng kết của nhiều chuyên gia chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng:

“Quần áo sau khi giặt máy cần đưa ra phơi ngay. Nếu để lâu trong máy, độ ẩm có thể khiến vi khuẩn sinh sôi cùng với nấm mốc và mùi khó chịu cho quần áo. Điều này rất ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sau khi giặt, đặc biệt là đồ lót.”

Tốt nhất, sau khi phơi cần là lại để hơi nóng diệt vi khuẩn hoàn toàn nếu trời mưa hoặc trong mùa xuân, đông – Theo TS Nguyễn Văn Hãn (Trung tâm Dữ liệu môi trường Phú Gia)

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin về cách sử dụng máy giặt đúng cách và an toàn trong mục blog electrolux, mời các bạn tham khảo tìm hiểu thêm các kiến thức bổ ích.

Theo Kienthuc.net.vn

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,