Đón sinh nhật 21 tuổi cùng Electrolux Việt Nam

Nhân ngày sinh nhật 21 tuổi, Electrolux Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá toàn bộ các mặt hàng điện máy nhằm chi ân khách hàng trong nhiều năm qua.

Cụ thể, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Electrolux sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 210.000 đồng sử dụng cho lần tiếp theo khách hàng mua máy giặt cửa trước 7 kg (áp dụng với các mẫu EWP85752, EWP85742, EWP10742, EWF12732, EWF12732S); phiếu mua hàng có giá trị đến hết ngày 31-10-2014, được áp dụng tại các đại lý tham gia chương trình khuyến mãi để nhân đôi cơ hội mua sắm của các khách hàng trong ngày kỷ niệm ý nghĩa này.

electrolux

Đồng thời, Electrolux tổ chức cuộc thi hấp dẫn dành riêng cho các thành viên trang Facebook Electrolux Việt Nam kéo dài đến hết ngày 24-8. Mỗi người tham gia chỉ cần chia sẻ kinh nghiệm bản thân khi sử dụng sản phẩm Electrolux đi kèm với một tấm ảnh sản phẩm, đồng thời đánh dấu (tag) thêm 5 người bạn vào phần bình luận. Bảy bài dự thi may mắn nhất mỗi tuần sẽ được nhận những phần quà thiết thực từ Electrolux như ấm đun nước, bàn ủi và nồi cơm điện phiên bản đặc biệt kỷ niệm 21 năm. Truy cập www.facebook.com/electroluxvietnam để cùng tham gia.

Thông tin cơ bản về Electrolux Việt Nam:

Năm 1993: Electrolux mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Năm 1998: thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.
Sản phẩm của Electrolux tại Việt Nam gồm máy giặt, tủ lạnh, bếp gas, lò vi sóng, máy hút bụi.

Sản phẩm Electrolux bán ở thị trường Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ Thái Lan.

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,