Choáng với màn biểu diễn nâng máy giặt 75 kg bằng…tóc

Trong một chương trình gần đây, Simone Genziuk – một nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp 43 tuổi sống tại Sydney, Australia đã trình diễn một màn biểu diễn khó tin, nâng một chiếc máy giặt 75 kg bằng mái tóc của mình.

Thật khó tin khi chứng kiến cảnh một người phụ nữ nâng cả chiếc máy giặt nặng trịch bằng mái tóc của mình.

Trong một chương trình gần đây, Simone Genziuk – một nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp 43 tuổi sống tại Sydney, Australia đã trình diễn một màn biểu diễn khó tin, nâng một chiếc máy giặt 75 kg bằng mái tóc của mình.

Sau màn trình diễn này, Simone đã trở thành một trong những ngôi sao của chương trình Sydney Royal Easter Show năm nay. Simone tham gia chương trình cùng với chồng Shep Huntly và con gái ba tuổi của họ.

Choáng với màn biểu diễn nâng máy giặt 75 kg bằng... tóc 2

Simone Genziuk nâng máy giặt nặng 75kg bằng tóc

Trước khi thực hiện màn biểu diễn này Simone đã có 13 năm theo nghiệp xiếc đu dây. Đối với một nghệ sĩ xiếc đu dây, thường mái tóc không được để dài, nhưng cô lại có một mái tóc dài tới ngang lưng.

Cách đây khoảng 4 năm cô bắt đầu có suy nghĩ phải làm một điều gì đó khác biệt. Simone chia sẻ: “Tôi cho rằng chúng ta đã đánh giá thấp về khả năng và độ bền của mái tóc, tôi có một bộ tóc dày và khỏe, và muốn làm một điều gì đó để chứng minh sức mạnh của nó .”

Cô bắt đầu với việc thử sức với một quả tạ 2 kg, tất nhiên khi bắt đầu đó là một khó khăn lớn. “Khi mới bắt đầu tôi đã tưởng chừng mình không thể làm nổi, nó thực sự rất đau đớn, nhưng thời gian trôi qua, khi đã bắt đầu quen dần tôi đã có thể làm được”. Sau đó cô bắt đầu tăng dần trọng lượng cho tới khi treo được một chiếc máy giặt như hiện tại.

Màn biểu diễn khiến nhiều người choáng váng và khâm phục. Được biết, Simone chăm sóc mái tóc của mình chỉ bằng các dưỡng chất tự nhiên và dầu oliu.

Theo Tiin.vn

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux , Linh kiện máy giặt Electrolux , Sửa máy giặt , Sửa chữa máy giặt , sửa máy giặt electrolux không thoát nước, sửa máy giặt electrolux không cấp nước, sửa máy giặt electrolux không mở cửa, sửa máy giặt electrolux vắt kêu, sửa máy giặt electrolux mất nguồn, sửa máy giặt electrolux lỗi EHO, sửa máy giặt electrolux lỗi EH1, sửa máy giặt electrolux lỗi EH2, sửa máy giặt electrolux lỗi EH3, sửa máy giặt electrolux lỗi e10, sửa máy giặt electrolux lỗi e20, sửa máy giặt electrolux lỗi e40,