Cách tự bảo trì máy giặt đúng cách

Bảo hành Electrolux tại Hà Nội xin đưa ra 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đên độ bền và tuổi thọ của máy giặt, giúp quý khách có cách tự bảo trì máy tốt nhất.

Nếu máy giặt không được bảo trì đúng cách sẽ ảnh hưởng đến kết quả giặt giũ của bạn. Hãy thực hiện những bí quyết cơ bản dưới đây để giúp máy giặt luôn hoạt động tốt và quần áo của bạn sẽ luôn được giặt sạch!

Cách tự bảo trì máy giặt đúng cách

Bảo trì máy giặt

Khoảng 2 đến 3 lần một năm, bạn chỉ cần chạy không máy giặt với nhiệt độ nước cao nhất, cùng một lượng bột giặt cho khối lượng giặt bình thường. Cách này sẽ giúp làm sạch hệ thống ống và tống mọi chất cặn bã ra khỏi máy giặt.

Các loại máy giặt công nghiệp

Nên dùng chính xác lượng bột giặt cho máy, bạn cần chú ý đối với từ vết bấn và số lượng quần áo. Khi bạn dùng nhiều sẽ tự đưa ra được mức bột giặt phù hợp nhất.

Khối lượng giặt

Không nên giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt, điều đó khiến quần áo bị hỏng. Đặc biệt nếu giặt quá tải quá nhiều lần có thể khiến máy giặt bị hư hỏng nghiêm trọng. Chỉ nên cho quần áo vừa với lồng giặt. Với các chế độ giặt nhanh, giặt tiết kiệm lượng quần áo phải ít hơn nữa.

Hãy xem thêm những bài viết về hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn giặt máy cho từng loại vải tại mục blog electrolux của baohanhelectroluxtaihanoi.com.vn

Nước xả vải:

Chỉ thêm nước xả vải vào lần xả cuối cùng bằng tay hoặc sử dụng dụng cụ của máy. Nếu là loại bột giặt có chứa chất xả vải, chúng có thể sẽ không tan hết và đọng lại bên trong máy, nhất là trong trục quay của máy giặt cửa trên. Hãy thường xuyên thực hiện các bí quyết bảo trì này để giúp loại bỏ các chất cặn bột giặt. Ngoài ra, sử dụng cẩn thận nước xả vải cũng sẽ giúp hạn chế đóng cặn bên trong máy.

Hoặc bạn có thể liên hệ tới dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,