Cách chọn túi giặt bảo vệ quần áo

Sử dụng túi giặt giúp quần áo hạn chế bị kéo giãn trong quá trình giặt. Những loại túi lưới mịn phù hợp với đồ len, trong khi túi lưới thưa dùng cho đồ cotton hoặc sơ mi.

tui-giat-quan-ao

Để tránh việc quần áo bằng vải cotton, len và dệt kim bị cọ xát vào thành máy giặt gây xù lông ; đồ lót bị bẹp dúm (nhất là áo ngực có mút và gọng) bạn cần phải bỏ những sản phẩm “nhạy cảm” trên vào túi giặt và khóa lại trước khi “phó thác” việc giặt quần áo cho máy.

Bạn nên mua ít nhất 2 túi giặt để phân loại quần áo trước khi giặt. Chẳng hạn như túi giặt lưới mịn dành cho đồ bằng len, bông hoặc đồ trẻ em ; túi giặt có lưới thưa dành cho sơ mi và áo thun bằng cotton.

Đặc biệt tiện dụng là khi bạn dùng túi giặt để giặt đồ cho bé. Đồ của bé thường rất nhỏ, lại nhiều (tất, găng, khăn xô, tã, quần áo…), khi cho vào túi giặt sẽ không bị lẫn với đồ dùng của người lớn. Tốt nhất bạn nên phân ra làm hai túi : 1 túi dành cho tất, găng, khăn ; 1 túi cho quần, áo, tã….. rồi cho các túi vào máy giặt.

Khi giặt xong, bạn chỉ cần đem cả túi ra treo (không cần phải bỏ ra phơi từng món đồ nhỏ ), đồ dùng bên trong của bé vẫn khô như thường. Lúc khô, bạn mở túi ra rồi đổ vào ngăn để đồ riêng đã được phân loại của bé. Giặt và phơi kiểu này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn, mà đồ dùng của bé sẽ không bao giờ bị thất lạc.

Giá bán : từ 55.000đ đến 60.000đ/ 1 chiếc, tại các chợ và siêu thị trên toàn quốc.

Theo afamily

Bảo hành electrolux , Sửa máy sấy Electrolux ,